tai game cho dien thoai - tai game cho dien thoai mien phi

Wap tải game và ứng dụng cho điện thoại

Home
Zalo - Nhắn Gửi Yêu ThươngZalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí HOT nhất hiện nay cho người dùng di động Việt.Tải vài cài đặt miễn phí

Tải game Cs1.6 MOD, FULL (Counter Strike 1.6) cho Java, Android và IOS

Game Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là game bắn súng vô cùng hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Chúng ta có thể bắt gặp người chơi CS1.6 ở bất kỳ quán game nào. Nếu bạn thích chơi Cs1.6 trên điện thoại, có thể tải game CS1.6 MOD, FULL cho điện thoại Java, Android và iOS.

Counter strike 1.6

Giới thiệu Counter Strike

Chúng ta thường gọi game này là Haftlife. Bản thường hay chơi là 1.1 và hiện nay thìn nhiều người chuyển qua bản 1.6 chơi cho đỡ ảo hơn. Là một trong những game offline được yêu thích nhất cùng với đế chế, cs1.6 luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những cuộc chiến team cùng bạn bè.

Với phiên bản điện thoại, cs1.6 có thể sẽ không còn được hấp dẫn cũng như không thể đã bằng chơi PC. Tuy nhiên, thì các nhà sản xuất cũng đã cố gắng giúp bạn điều khiển và chơi dễ dàng nhất.

Nhiều tính năng không khác gì trên máy tính cũng được cập nhật giúp bạn có thể chơi Counter Strike 1.6 dễ dàng hơn và hấp dẫn hơn. Thách đấu bạn bè chơi cùng, cách điều khiển trên điện thoại cũng tạo ra những thú vị riêng mà bạn nên trải nghiệm.

Tải game  Cs1.6 MOD, FULL (Counter Strike 1.6)

Hiện tại vuagame.org cung cấp cả 3 phiên bản dành cho điện thoại Java, ANdroid và ioS. Hi vọng rằng bạn sẽ thích thú với trò chơi này.

- Tải Cs1.6 cho Java:

- Tải Cs1.6 cho Android [45MB]: cs16.apk

- Tải Cs1.6 cho iOS [39MB]: cs16.ipa

Từ khóa: , , , ,
Cùng Thể Loại
Chuyên mục hấp dẫn nhất