tai game cho dien thoai - tai game cho dien thoai mien phi

Wap tải game và ứng dụng cho điện thoại

Home
Zalo - Nhắn Gửi Yêu ThươngZalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí HOT nhất hiện nay cho người dùng di động Việt.Tải vài cài đặt miễn phí

Download Kemulator – phần mềm giả lập điện thoại

Kemulator – phần mềm giả lập điện thoại vô cùng hữu ích khi bạn muốn chơi game hay sử dụng các ứng dụng trên máy tính. Download Kemulator và hướng dẫn cách sử dụng Kemulator sẽ được đề cập ở bài viết này.

Kemulator là gì?

Kemulator như đã nói là phần mềm giả lập điện thoại, bạn có thể chỉnh kích cỡ màn hình tùy ý. Sau khi tải các game và ứng dụng về máy tính, bạn có thể mở chúng bằng Kemulator, vậy là bạn có thể thao tác chơi game, ứng dụng như trên điện thoại một cách đơn giản.

Download Kemulator

Bạn có thể tải Kemulator về máy tính qua link mediafire. Kemulator.rar

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kemulator

Sau khi download Kemulator.rar về máy tính, bạn tiến hành giải nén ra thư mục Kemulator. Trong thư mục Kemulator ban chọn file Kemulator như hình bên dưới:

chon file kemulator

Chạy file lên, bạn sẽ có giao diện hiển thị như bên dưới. Để chơi game hoặc ứng dụng đã tải về máy tính, từ menu Kemulator bạn chọn Midlet, và chọn load jar

load jar

Hộp tìm kiếm file sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn file jar mà bạn đã tải về. Như vậy là bạn có thể chơi game, ứng dụng trên máy tính rồi.

Để phóng to hay thu nhỏ bạn vào menu chọn Tool -> Zoom in / Zoom out.

Chúc các bạn thành công!


Cùng Thể Loại
Chuyên mục hấp dẫn nhất