tai game cho dien thoai - tai game cho dien thoai mien phi

Wap tải game và ứng dụng cho điện thoại

Home
Zalo - Nhắn Gửi Yêu ThươngZalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí HOT nhất hiện nay cho người dùng di động Việt.Tải vài cài đặt miễn phí

Đấu phá thương khung – Game nhập vai đỉnh cao 2013

Đấu phá thương khung là một trong những game offline hay nhất và nổi đình nổi đám khi ra mắt ở Trung Quốc. Đạt được những thành công vang dội khi thu hút được hàng vạn người chơi, Dau Pha Thuong Khung làm biết bao game thủ mất ăn mất ngủ.

Đấu phá thương khung

Giới thiệu game Dau Pha Thuong Khung

Được coi là game nhập vai đỉnh cao 2013, Đấu Phá Thương Khung với việc được Việt hóa giúp bạn chơi dễ dàng hơn. Đặc biệt cốt truyện tiên hiệp vô cùng hấp dẫn và ẩn chứa nhiều bí mật.

Tiêu Viêm

Nhân vật chính là Tiêu Viêm, một thiên tài về tu luyện đấu khí và là niềm tự hào của Tiêu Gia. Nếu như bạn đã truyện Dị thế, sẽ hiểu được những khái niệm về ma pháp, đấu khí, đấu hồn, đấu ma… Đây là một trong những cách thức tu luyện để đạt được nội lực phi thường mà không phải ai cũng luyện tập được. Đến với game DPTK, bạn sẽ được tìm hiểu thế nào là đấu khi đỉnh cao. Rất nhiều cấp bậc được chia ra như: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấu linh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.

Skill rất đẹp

Trở lại với Tiêu Viêm, mặc dù là kỳ tài đấu khí nhưng không hiểu vì lí do nào đó, Tiêu Viêm đã bị phế toàn bộ nội lực, võ công. Bỗng nhiên chàng trai trẻ lại bị coi là phế vật, bị cả dòng gia ghẻ lạnh. Từ khi cha của Tiêu Viêm mất trong trận chiến với kẻ thù, Tiêu gia cũng coi như lụy tàn, không còn danh tiếng trên giang hồ.

Nạp Lan

Ngay cả vợ hứa hôn từ bé của Tiêu Viêm là Nạp Lan Yên Nhiên cũng đoạn tình với chàng. Vô cùng ức chế vì bị con bồ nhí đá, Tiêu Viêm quyết tâm tìm ra nguyên nhân khiến mình bị bị phế nội công, dẫn đến chứng bất lực kinh niên. Quyết tâm trả thù và đòi lại những gì đã mất, bạn sẽ phải giúp Tiêu Viêm trong hành trình khó khăn này.

Game Đấu phá thương khung

Đặc sắc

- Cốt truyện hấp dẫn, mang màu sắc tiên hiệp

- Hệ thống mini game và nhiệm vụ đa dạng giúp bạn khám phá những điều bí ẩn trong game.

- Đồ họa, skill đẹp, hoành tráng.

- Game hỗ trợ cả Java và Android.

Tai Dau Pha Thuong Khung

Game nhập vai cực hay này sẽ giúp bạn giải trí những khi rảnh rỗi. Tải ngay game dien thoai này miễn phí để chơi thử nhé.

download

Từ khóa: , ,
Cùng Thể Loại
Chuyên mục hấp dẫn nhất